formula milk

Hello mommies, pure bf baby ko until she turned 1 year this month. Balak ko sana mag mix feed, ok lang po ba bonakid?

6 Replies

depende po kay baby kung gusto nya yung lasa and hiyang sya. skl, ebf ako before then nung nagkaroon ako 7mos pp, humina supply ko and hindi nag gagain weight si baby kaya napilitan nko mag formula. na try namin mga s26 (gold, pink), bonna, nestogen and nan pero enfamil nagustuhan nya. after 2mos pinagsawaan nya enfamil, di namin alam bakit ayaw nya bigla dumede. we tried lactum kasi same company and so far ok naman sya, hiyang nya. be ready nalang din if ever di nya magustuhan ung bona, e bibili ka ng ibat ibang klaseng milk tapos itatapon mo lang 🥲

Sana magustuhan ni LO mo lasa Mii bili ka muna ng maliit . kasi yung baby ko EBF ang bet niya inumin ngayon 1yo .. Cowhead FullCream Milk almost same ng lasa ata Yun ng breastmilk kaya nagustuhan ng baby ko🥰 approved din ng Pedia btw ang FullCream milk as substitute sa Breastmilk 1year old above .

consult your pedia. pero si lo ko, bona sya from 9 months to 15months then full cream na..ok naman samin. and parang mas nahiyang si baby sa fullcream

11mo ago

Birch Tree Full Cream.

depende po kay baby mo, hiyangan at kung gusto nya. try ka muna ng maliit na pack nyan or maliit na lata para di sayang.

11mo ago

thank you mommy. pero may ma e recommend ka po ba pang weight gain na formula milk mi? medyo kulang sa timbang Kasi huhu

Hi miiii .. Yeeeeesss but, itry nyo muna kung mahihiyang si LO kasi baka mag Tae.

yes. any formula will do kung hiyang kay LO or gusto nia ang lasa.