Pahelp Mommies

Magttry po kasi ako mag mix feed, pure breastfeed po kami ni baby ko. Need lang po talaga mag mix kasi pag may lalakarin wala pa po kaming ref. Gusto ko lang po malaman anong magandang formula milk? And pano po pag mix?

3 Replies

Mix din aq, s-26 milk ng baby q, ok nmn sya pero nag search p aq ng mas magandang milk, similac or enfamil A+, plan q n din itry pag naubos n ung milk nya...

s 26 po tas 1 scoop is to 2oz of water

4y ago

Mga ilang ganyan nauubos ni baby mo mamsh sa isang araw? Natatakot kasi ako maoverfeed ang newborn ko. Sabi dapat daw mga 6-8times sila timplahan pag formula ipadede.

Similac