Breast pump

Hi mommies! Help! Si lo ko kasi hindi maka breastfeed kasi flat ung nipple ko i mean di sya labas tlga hirap na hirap sya until iiyak na lang kc wala sya makuha kahit may milk na ako. Napipilitan ako mag formula milk nlng muna. By the way 2days palang since nanganak ako. Any suggestion po ano maganda gawin? Thank you!

1 Reply

Inverted nipple din ako momsh. Ang ginawa ko po nagpump po ako para lang lumabas yung nipple tsaka lumaki. Meron din pong syringe na nabibili para sa inverted nipple. Hindi po kasi talaga reccomended pa ang breast pump kapag wala pang 6 weeks si baby.

4y ago

Try mo shopee or lazada momsh. Or tingin ka sa net kung paano gawin yung sandwich hold para kahit si baby na lang sumipsip. Kasi habang dinedede ni baby yan, lumalaki kasi yung nipple mo. Ihot compress mo po muna then massage ng konti and try mo ipalatch kay baby.

Related Articles