Miscarriage

miscarriage at 12 weeks ??? transvaginal ultrasound for the second time says it has no Fetal Heartbeat and the fetus stop growing since its 9 weeks :( nakita ko eh nakita ko pa heartbeat nya nung 6 weeks sya. :( may Hydrops din daw :( this was my first baby dapat :(

24 Replies

be strong po. trial lang yan na bigay sayo para mas maging strong ka. hindi ibibigay ni God sayo ang pagsubok na higit sa makakaya mo. grieve, yes pero wag ka magpalamon sa lungkot. hindi nakalaan sayo ngayon sis. trust in His timing. also had a miscarriage sa dapat 2nd baby ko, also at 12weeks pero 8weeks lang ang development. and yung miscarriage na yun ay just 6mos after ako maemergency cs na hindi narevive yung dapat ay 1st baby ko. sobrang sakit, both physically and emotionally pero i never lost faith. now, turning 4mos na baby ko and masasabi ko na mas matatag ako ngayon. from sa pagkawala ng unang baby namin, miscarriage and birth nitong pangatlo, all in a span of 16mos. everything happens for a reason. keep strong sis, makakaya no yan.

5y ago

salamat sis!

Momsh ganian din skn 7weeks and 4 days with heartbeat sabi Ng oby skn may abnormalities daw si bby Kaya nawala at sinabi nya skn mas magndnag nawala cx Ng maaga kesa Sa mabuhay cx at mahihirapan Lang din baka ndi PA sau para si bby pero u have to accept dadating din ung time na magheheal yan at ibibigay na sau ni lord ang para sau like me I always pray po tlg and now kabuwanan ko na inaantay ko nlng na lumabas si bby safe delivery nmn ang pinagppray ko Kai lord .. Tiwala Lang momsh

5y ago

inspiring! sana ako din soon.

Ganyan na ganyan yung sa youngest sis ko. Because she kept her pregnancy a secret, hindi agad sya nakapagpacheckup. When she finally opened up to us, sinamahan agad sya ni mommy sa OB. Super excited sya nung pumasok sa clinic. Paglabas, iyak na ng iyak. The baby's heart stopped beating at 9 weeks. The OB said, it is better that way. Dahil kung nabuhay daw si baby eh may brain and physical defects daw. Ang mahalaga ngayon ay magpalakas ka at gawing healthy ang katawan mo. Isipin mong nasa mabuting Kamay na si baby.

5y ago

hi sis. bakit daw kaya ganun? anong cause? same ng snabi ksi sken eh.

me also I've been into miscarriage last year Oct. 1st baby ko din Sana yun , sobrang happy namin nun coz we're not expecting na magka baby kami Kasi nga PCOS ako . Kaso lang kinuha agad siya samin 😥😥but I keep on praying 🙏🙏 na sa pagbalik Niya Sana dina mangyari ulit yun 😇😇. And now I'm 10weeks and 3days preggy sa awa ni God wala akong na feel na something in my pregnancy now , Sana ito na 😍😍 PRAY KA LANG MAMSSHH 🙏🙏

Ganyan din ako mommy. Sa 2nd and 3rd baby ko. Pareho silang nagstop mag-grow and yun nga, wala din silang heartbeat. Ang hirap ng pinagdaanan ko na feeling ko asa stage pa din ako ng Post Partum Depression.

5y ago

Sad nmn po. Anong weeks po cla nag stop mag grow?

Sad naman.. Pero mapapalitan din agad c baby pray lang. Musta po? Nagbleeding kba ng 12 weeks mo?

5y ago

Sayang nmn.. Nagka heartbeat na din pala nung 6 weeks sya. Pagaling ka po.

Momsh he is in good hands. God has better plans for him and you. Lavan lang momsh

😭be strong po..ibibigay dn ni Lord yan in His perfect tym..palakas po kayo

Trust lang kay god momsh .. everything happens for a reason Just pray

mag 3 months Napo Kasi tiyan ko pero nd pa ako nakapag ultra sound