No heartbeat

I've been 7 weeks pregnant. The baby was already seen but no heartbeat and it is already my 2nd ultrasound

5 Replies

Normally as early as 6 weeks po may heartbeat na pero since masyado pa maaga, mahina pa ung heartbeat nian. Pinaulit ko nung 8 weeks ako, ayun normal na. Baka masyado pa maaga mamsh. Paulit mo pag mga 8 to 9 weeks na po.

3y ago

Hi what happened next?

aq dn poh 7weeks pregnant pro gnun dn poh ang resulta ngpa second opinion poh kme gnun pa dn..mron poh b dto na gnun dn case?bka poh my mkpag advice sken na mganda..ayw po kc nmen mwla ang baby

Hello mamsh nag progress po ba ang pregnancy nyo?

try 8weeks momi na bumalik sa obgyne nio.

Baka po masyado lng maaga sis