Miscarriage

miscarriage at 12 weeks ??? transvaginal ultrasound for the second time says it has no Fetal Heartbeat and the fetus stop growing since its 9 weeks :( nakita ko eh nakita ko pa heartbeat nya nung 6 weeks sya. :( may Hydrops din daw :( this was my first baby dapat :(

24 Replies

Sad naman.. Pero mapapalitan din agad c baby pray lang. Musta po? Nagbleeding kba ng 12 weeks mo?

5y ago

Sayang nmn.. Nagka heartbeat na din pala nung 6 weeks sya. Pagaling ka po.