Is 5 weeks and 5 days pregnant no heartbeat yet is normal?

This is my 3rd pregnancy. My last two was both miscarriage.😢 Really don't have any idea if it's ok for not having the baby's heartbeat at this week. #advicepls

34 Replies

same Tayo sis this is my third pregnancy Yung dalawang na una parehas ako nakunan sa pangalwa ko late na nag ka heartbeat 8 weeks na kaso dinugo prin ako .. God is good sis pray Lang baka late Lang I am 8weeks and 3 days now ❤️❤️❤️ malakas na heartbeat umabot nang 180 🥰🥰🥰 pray Lang sis

3y ago

Wala pa po yan kasi akin 5weeks hndi nkita sa ultrasound baby ko ksi nga makapal lining ng matress ko bumalik ako 3months yon nakita na malaki na baby ko..Tnx god

First ever check up ko and first time ko nalaman na buntis ako 5 months na si baby sa tyan ko. May gender na rin. Thankful tlga kay god kasi kahit na niloko ako ng tatay ni bb meron na ko forever. Pray lang ng pray sis . 🙏 And baka 6 weeks meron na yan

5weeks preggy aq nun d din narinig heartbeat ni baby and pati si baby hnd din nakita sa ultrasound!pero pag balik q ng 8weeks may heartbeat and nakita na din sa baby! too early pa po siguro,keep praying lang po momshie

ako dn sis twice nako namiscarriage. last was septemper 29 this year. eto after like 2 mos.,preggy ako ulit 4 weeks plang. worried dn ako pero pray lng tau sis sana ibigay na sya satin ni Lord 🙏

Masyado pa siguro maaga sis. Ako po nung 4 weeks preggy, makapal palang po lining ng matres ko. Miski sac wala po. But I'm 8 weeks & 1 day preggy now, may heartbeat narin po si baby. 💕

Please contact your OB. And since prone ka sa miscarriage, i advice na magpa check up ka para matutukan ung baby mo. Also, bedrest ka lang kung pwede wag ka kumilos sa bahay or work.

Pray lang po momsh. Ganyan din po saken 5weeks wala pa heartbeat, pa ultrasound ako nung 7weeks na tummy ko. Meron na syang heartBeat 🥰 6mos na po tummy ko now 🥰🥰🥰

ako hindi pa talaga ginamitan ng doppler until 12 weeks.. nung nalaman na nilang 12 weeks na ako.. ayun naiDoppler na ako.. heartbeat is real...❤️❤️❤️❤️

Maaga pa siguro mamsh ako 6weeks and 2days no heartbeat pa parang bula pa nga sya.after 1month nagpatrans v ulit ako grabe ang laki na nya at okay ang heartbeat☺💓

Possible mommy. Usually first ultrasound (TVS) is around 6 weeks. But best to contact your OB about this. Hoping for the best for you and your family.