Miscarriage

miscarriage at 12 weeks ??? transvaginal ultrasound for the second time says it has no Fetal Heartbeat and the fetus stop growing since its 9 weeks :( nakita ko eh nakita ko pa heartbeat nya nung 6 weeks sya. :( may Hydrops din daw :( this was my first baby dapat :(

24 Replies

Ganyan na ganyan yung sa youngest sis ko. Because she kept her pregnancy a secret, hindi agad sya nakapagpacheckup. When she finally opened up to us, sinamahan agad sya ni mommy sa OB. Super excited sya nung pumasok sa clinic. Paglabas, iyak na ng iyak. The baby's heart stopped beating at 9 weeks. The OB said, it is better that way. Dahil kung nabuhay daw si baby eh may brain and physical defects daw. Ang mahalaga ngayon ay magpalakas ka at gawing healthy ang katawan mo. Isipin mong nasa mabuting Kamay na si baby.

5y ago

hi sis. bakit daw kaya ganun? anong cause? same ng snabi ksi sken eh.