Kung walang magandang sasabihin wag na lang mag comment.

Minsan nakakainis lang yung ibang mga nanay dito na nag cocomment.. Kaya ka nga dito nagsasabi ng problema or nag kkwento para macheer up ka para gumaan gaan pakiramdam mo pero hindi eh. May ibang mga nanay na di mo alam kung namimilosopo ba or hndi.. Kaya ka nga dito nag kkwento kasi para damayan ka ng kapwa mo nanay kasi alam mong maiintindihan ka nila.. Nakakainis lang tlga! May mga nanay na nag cocomment ng hndi maganda about sa problema mo. Imbis icheer ka up lalo ka lang madodown sa comment nila.

11 Replies

Parang Kaibigan lang yan sis, may mapapakinabangan ka, at meron kang hindi mapapakinabangan. Sa comment lang din, may sense ang sagot ng iba, yung iba naman non-sense. Kaya pag nagpost ka dito ng problema, i-expect mo na may negative thoughts ang iba.