Kung walang magandang sasabihin wag na lang mag comment.

Minsan nakakainis lang yung ibang mga nanay dito na nag cocomment.. Kaya ka nga dito nagsasabi ng problema or nag kkwento para macheer up ka para gumaan gaan pakiramdam mo pero hindi eh. May ibang mga nanay na di mo alam kung namimilosopo ba or hndi.. Kaya ka nga dito nag kkwento kasi para damayan ka ng kapwa mo nanay kasi alam mong maiintindihan ka nila.. Nakakainis lang tlga! May mga nanay na nag cocomment ng hndi maganda about sa problema mo. Imbis icheer ka up lalo ka lang madodown sa comment nila.

11 Replies

Honestly, this is a mommy support forum. For me we shouldn't allow any negativity. But I did not expect all sorts of personal stuff and problems to be shared. I don't think it's appropriate to share your personal problems here pero that's their decision. Lalo na yung mga may problems sa asawa and boyfriend and MIL and family. I still need the app so I'll just choose to understand yung mga nagsshare dito. But I hope nga mabawasan kasi inappropriate talaga to just ask strangers especially since hindi lang ung nagtatanong ang involved. Help nalang when we can.

Mga feeling perfect yun..yung kala nila lahat ng sasabihin nila eh tama..na lahat alam na nila..kaya pag may tinatanong tayo sa kanila..imbes sasagutin nila ng maayos..nangbabara pa..na kesyo ganito kesyo ganyan..hay naku mommy..dedmahin mo nalang..di naman naten sila kakilala eh..di rin naman naten sila nakakasalamuha sa araw araw..

Hayaan mo na,sis.ikaw na lang bahala umintindi sa kanila.Baka kasi di natin alam meron din silang pinagdadaanan lalo na ngayong panahon ng pandemiya.Ipagpray na lang ke Lord yan.Basta gamitin mo tong app na to kasi mas marami pa rin mommies ang magaganda ang comment kesa sa hindi.Just ignore them.God bless you sis.

Parang Kaibigan lang yan sis, may mapapakinabangan ka, at meron kang hindi mapapakinabangan. Sa comment lang din, may sense ang sagot ng iba, yung iba naman non-sense. Kaya pag nagpost ka dito ng problema, i-expect mo na may negative thoughts ang iba.

☺️☺️☺️☺️ hnd po kc lahat ng nanay parepareho ng pag iisip. Hnd porke nanay na matured na tin pag iisip at hnd porke may anak at asawa na malawak mag isip. likas na may mommies na taklesa.. hahahhaa masanay ka na momsh.

4y ago

True po expected n dapat un kasi iba iba ang bawat tao s group. Iba iba ang isip.pero tama naman po ung inopen nyo po.pero ganun po tlaga ang pupulutin mo nlng ung mahalaga at mapapakinabangan mo n advise po.

Stop expecting people are just going to agree with you. Expect that people have different opinions. Msyado kang sensitive

Masanay kna momsh, ganyan talaga dito yung iba, always be positive in mind..pra hindi mkka affect sayo. 💪❤️

That's true I read some comments and saw comments that are not friendly.Some are provoking,some are not serious.

May mga ganyan talaga sis feeling perfect sila.. hayaan mo lang dedma ma lang... Wag ka papaapekto..

True. Masyado straight forward. There's always a nice way to say something naman.