Pag Natural Birth ba mas matatawag ba talagang Nanay?

bakit sinasabi nila na mas feel mo na nanay ka talaga pag natural birth mong naipalabas ang baby mo 😔 hirap ng mindset ng ibang tao. Di nga nila alam ano talaga reason bakit na CS yung nanay kahit di naman talaga nya sana gusto na ganon ang way of giving birth nya. Im 27weeks na . Nakaka pressure lang kasi talaga kasi karamihan sinasabi nilang ganyan.

13 Replies

Hi Mommy, ang pagiging nanay hindi nasusukat sa kung paanong paraan mo iniluwal ang anak mo sa mundo. Kundi sa kung papaano mo gampanan ang responsibilidad mo bilang isang ina, ikaw man ang nagluwal o hindi sa isang bata. Merun ngang mga nanay sila nagluwal pero inaabandona ang anak dahil di kayang gampanan ang responsibilidad bilang ina. Merun namang hindi sya ang nagluwal pero ganun na lang ang pagmamahal at pag-aaruga sa bata, at kayang magsakripisyo para sa higit na ikakabuti ng bata.

Mamsh wag ka makinig sa mga walang kwentang komento na yan! Baliw lang mag iisip ng ganyan! Bakit kapag CS ba hindi ba nang galing sa sinapupunan mo yung bata??!! Nakaka inis talaga yung mga taong ganyan kung mag isip! Lahat ng nanay naghihirap ipanganak yung bata! Mas grabe pa ang suffer ng CS mommy kasi forever na yang may sugat ang tiyan nila kaya wag na wag nilang mamaliitin ang mga CS mommy! Nakuuuu!

Hala😱 big no no mamshie🤦🏼‍♀️wag mo sila intindihin ma stress ka lang. yan ung mga taong wala lang masabi na term nga ng iba MEMA lang may masabi nalang😂minsan nga mas mahirap pa talaga ang CS why? Mag labor ng matagal ang mother un pala in the end i CS. And may mga reason bakit na C-CS ang mother hindi basta nasta choice lang ng isang mother un.

Hahaha! Ang cute. Ngayon ko lang nalaman yung kasabihan na yan, momsh. 😅 By the way, via CS din ako. And I believe di nasusukat ang pagkananay kung pano nanganak. Yung iba ngang foster moms, mas nanay pa kesa sa mga totoong nanay e. E hindi naman sila yung nagluwal. 2021 na po kamo ngayon. Wag na masyado magpapaniwala sa mga ganyan ganyan 🤭

ano ba namang mindset yan... Alam mo sis wag mo silang pansinin ang pagiging ina hindi nasusukat sa way ng panganganak. Matatawag kang INA kung inaalagaan, minamahal, at hindi mo hahayaang mabalewala ang mga bonds kay baby. Even if you're infertile or walang anak at inaalagaan ang isang bata ng pure heart. Matatawag ka nang INA.

3y ago

true po salamat

don't mind them sis. hehe I'm cs. Ang important buhay si baby at healthy. aanuhin mo maramdaman maging totoong ina Kung patay nmn baby mo ? hehe let them be. mga kulang lang sa aruga Ang gnung mindset. .

cs or normal, Parehas lang nanay yun ksi di lang nmn un ang pagdadaanan ng isang nanganak.. mas importante yung pag aalaga ng anak.. kaya relax ka lang momsh 🤗

basta naman ngsilang ka ke normal o cs p yan, matatawag k pa din nanay, di biro pimagdadanan ng buntis.. dont stress urself mam, di mkakabuti sainyo yan ni bby

Wag mo sila intindihin. Natural birth man o CS, nanay padin tayo. Pare pareho lang tayo nagluwal ng bata. Wag ka pastress sa gnyan mommy..

No. Any birthing methods lahat ay mahirap. We all give birth the same way.. Lahat tayo wondermom.