skl/rant

bakit ganun pag nagkakasakit si baby sa nanay agad ang sisi ? ?hndi ba nila alam na.nasasaktan ka din.bilang nanay kasi ayaw mong nakikitang nagkakasakit/nahihirapan ang baby mo tapos sasabhan ka ng "Ikaw Kasi" ang sakit isipin na ganun.ang partner mo .

11 Replies

try mo sila pg.alagain sis para alam nila ku g gaano kahirap mgbantay ng baby...hahaha sa lip ko kanina pinapabili ko ng diaper ni baby ayaw bumili..so ako ng ang lumabas .ngmotor na ko para mabilis kaso natagalan parin dahil dami tao...tapos twag na ng twag kc iyak na daw ng iyak c baby pero di ko nasasagot...hahaha pg.uwi ko tinawanan ko xha kc nagising xha at karga2x nia c baby...kala nia madali lng ehh

Relate sis. Tuwing may mang yayari sa baby tayo agad ang sinisisi,. Alam mo yung feeling na iningatan mo man ng buong araw pero sa isang pagkakamali lng.hindi na na apreciate ang effort mo, Pero wag tayo mag papaapekto sa mga sinasabi nila,

Uo nga bakit ganun..kesyo pag nagkakasakit pinapabayaan daw yung anak..di iniintindi ng maayos..eh kung tayo lang masusunod..ayaw naman talaga naten na magkasakit mga anak naten..kaso hindi naman talaga yun maiiwasan eh..

mga partner ksi pabida ang style, pg may mgnda nkkta s ank ay mana sa knla yan. pag mlusog ank ay sympre d nla gngutom yan. kya pg my skit ay kslanan ng nanay yn. bat d kya sla ang mg alaga mga pastilan😁

Normal naman nagkkasakit tlaga ang bata. Magtaka ka kung wlang maramdaman yan once in a bluemoon yan ang a Hindi normal. Ipaintindi mo yan sa kanya. Or sabihin mo palit kau ng posisyon

Ganyan din hubby ko, nakakabuwiset lang..sinasabi ko nalang kaw na mag alaga sa anak mo..perpekto ka e hahahaha

I feel you momsh. Kahit kapamilya mismo eh. haay

Ganoon din ako.

ganun talaga kc tau ung pina closest person kay baby kaya tingin nila lahat nasatin ung sisi pag may nakitang d ok sa kanila (regardless kung sino yan - partner, inlaws, friends, etc). pakatatag ka po. if alam mo namang wala ka gnawang mali plus closely monitored mo si baby, mapapaliwanagan mo naman sila. ang gnagawa ko nlng is magresearch online f ever may napansin ako kay baby. para maunahan ko na sila ng sagot kesa magpanic.

isa sa challenge ko is ung katawan ni panganay. hindi kc sya matabang baby nung less than 1yr old pa sya. hindi un kinatuwa ng mga inLaws ko kc gusto pala nila mataba. ung as in buchog. minsan sa harap ko kinocompare pa sa ibang bata ung anak ko, "buti pa daw si ganito mataba, ung apo ko hindi".. tinanong ko na si pedia. brain enhancer ung gatas nya kaya d talaga pampataba un. plus genes pa. both sides kami na d tabain nung bata pa. plus malikot c baby kc lalaki. kaya pag nagcocomment sila, sinisimplehan ko nlng ng sagot. ewan ko lang kung tanggap nila

4y ago

Oo nga po hindi basihan sa taba proven ko talaga yan kasi minsa may nakasabay kami na kasing edad ng baby ko at ang taba nong baby as in bilog ang mukha at ang lalaki ng hita pero magkapareho lang sila ng timbang ng baby ko. 8.3kl si baby at 8.2 naman yong isa. Yong baby ko hindi mataba pero mabigat siya.