walang sariling bahay

hello mga momsh.. palabas lang po ng sama ng loob..😞 ang hirap ng wala pang sariling bahay.. ang dami mong need pakisamahan... struggling na nga sa pagiging nanay ng toodler at newborn need mo pang palaging bantayan ang kilos mo.. ang sasabihin mo dahil maraming tao sa paligid.. sumibangot ka lang ng konti.. may sasabihin na agad.. kesyo galit na agad.. di ba pedeng may problema ka lang at stress ka lang?! 😞😥😢

1 Reply

Mahirap talaga yan mamsh. Kaya mas masarap tumira sa sariling bahay.