xin y kien

Minh sinh dc hon 1thang minh cho be bu sua ngoai co tot ko vay mom .vi be ko chieu ti me .minh ko co thang gian de vat sua cho be bu nen minh bi it sua di. vay cho minh xin y kien .minh cam thay met moi wa .vua cham con vua lam cong viec nha ko co thoi gian nghi ngoi luon .

16 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem m ak ,

Cố lên mom, không có time hút sữa thì cho con bú sct nè mom. Ko sao cả, chứ hút sữa là phải hút đúng giờ đó mom. Nếu mom muốn hút sữa thì bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo nhé. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

cố gắng lên nha mom, nếu mom ít sữa thì cho bé uống thêm sữa ngoài cũng được, mình cũng vừa chăm con vừa làm việc nhà, cho con ti xong lại ngồi vắt sữa, tuy rất mệt nhưng cũng tranh thủ sắp xếp thời gian, chúc mom sức khoẻ nha

Cố lên M. Từ từ bé sẽ ngoan hơn mẹ đỡ mệt nè. Mình cũng cho con uống sct k sao hết M nha. Miễn sao con khỏe mạnh là đc. M Like giúp mình hình này với nha. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/809871?d=android&ct=b&share=true

đc nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bé mình cũng k chịu bú mẹ nè m.mình phải vắt k à..1 me 1con cộng thêm vc nhà đắm đuối luôn í,mà cũng phải cố gắng vì con,mong mai sau con đỡ ốm đau mình cũng đỡ phần nào.Cố gắng lên m

nhiều bé từ lúc mới sinh đã uống sữa ngoài rồi á mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1014465?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Được nha mom, có bé mới sinh đã ti sữa ngoài hoặc vừa ti mẹ vừa ti bình luôn nếu sữa mẹ ít ấy. Quan trọng là phải chọn được sữa phù hợp với con.

Uống sữa ngoài mai mốt con bạn sẽ k uống sữa bạn nữa, chi phí nuôi con sẽ cao. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ