Be nha minh hay bi ọc sua qua . Va moi lan nhu vay thay be met moi lam. Co sao kg vay cac mon

11 Các câu trả lời

bú xong phải vỗ ợ cho con, ợ xong vẫn ẵm tư thế vỗ ợ ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải thôi. Ọc quài sẽ bị trào ngược dạ dày nha mom. Đừng cho bú quá no.

ọc sữa đúng là mệt thật. bú bình hay bị hơn bú mẹ. đừng cho bé bú no quá. bú xong nhớ ợ hết hơi.

Bạn cần cho biết bé bú sữa mẹ hay công thức lượng bú, cân nặng và số tháng bé hiện tại

Bạn đang cho bú mẹ hay bú bình? Ngoài ọc ra thì có tiêu chảy hay không? Bé tăng cân đều không?

3y ago

be bú mỗi lần 90ml. be dc 2thang can nang 5ky rưỡi.

cần vỗ ợ hơi cho bé trong và sau khi ăn nữa mom

bú xog m vỗ ợ hoi cho be zem

vỗ ợ hơi khi bé bú xong

Vỗ ợ cho bé nữa m

ko cho bú quá no m

k bú quá no ạ