Minh moi lam me bim sua nho cac mom tu can giup ah

Con minh duoc 3 thang 9 ngay uong sua cong thuc hoan toan(do minh k co sua)be minh uong sua nan1(nhu hinh)be di ngoai phan mau xanh(nhu hinh) k biet co nguy hiem k ah

6 Các câu trả lời

Bé uống sữa ngoài phân hay xanh vì ko hấp thụ hết chất trong sữa đấy mom ạ, ko sao đâu nè

ko có hình m ơi. Mà uống sữa ct thường đi ngoài phân xanh, ko có nhầy bọt máu là ko sao đâu

k thấy m thêm ảnh, nhưng uống sct thì đi phân xanh là bình thường nè m..

2y ago

De m gui anh cho m xem giup m

Nếu phân bé ko có nhầy bọt máu thì ko sao nha

đẩy bài cho mom

Cam on mom nhieu