sữa

Mik định mua Mấy hút sữa về trữ sữa mà mẹ ns cho bú trực tiếp chứ dự trữ Lm j vs lại để lâu nó hư. Mik ns Để tủ lạnh. Mẹ ms ns là ai mà cho con uống lạnh nè.... Mấy mom có ý j Kiến j k?

6 Các câu trả lời

Nếu m sữa nhiều thì hút trữ đông. Với điều kiện tủ lạnh sạch k để cá thịt các kiểu. Chỉ để mỗi sữa thôi. Tủ lạnh mình thì trữ 4 tháng m nha

M muốn mua máy hút sữa mà mẹ ko cho vì bà ko muốn m trữ sữa hả??? Tại mh ko hiểu câu hỏi lắm 😂

4y ago

Ừ đúng r mom. Tại ghi nhanh bơ ra rk. Hihi

Nếu sua nhiều be bu ko het thi trữ lại cho bé dùng dần dc mà. M mua thêm máy hâm sữa ấy

Để tủ đá đc nha m

4y ago

Đúng thật là mình cũng ko thích cho con uống như vậy

Quan tâm

.