Trữ sữa mẹ

Mấy m cho e hỏi e hút sữa ra bình r cho vào ngăn mát tủ lạnh vài giờ sau cho bé bú thì có bị mất chất k, e thấy nhiều mẹ cũng hút sữa r trữ đông nhưng e cho bé bú liền nên chỉ để ngăn mát vài giờ

19 Các câu trả lời

ngăn mát thì để đc 2 ngày, trước khi cho bé bú thì hâm lại cho ấm nha Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

k j đâu m. để ngăn mát dc 48h lận mà Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Ko mất chất đâu. Tốt hơn sữa công thức rồi. Chỉ có điều là hút sữa thì sẽ ko có nước bọt của con để điều chỉnh sữa cho đặc biệt hơn thôi.

Không sao mom nha, trước khi cho bé bú, hâm nóng lại 40 độ là được

ko sao mom,trước khi dùng hâm lại cho con bú ok

Để ngăn mát không mất chất đâu M

Để ngăn mát đc 48h Mom nhé

trong vòng 24h là ok m..

chắc là đc đó m

không sao đâu mom