Sữa dữ trữ

Dịch dã ngta ko ship hàng đc. E mua bình sữa rẻ tiền ề trữ sữa tủ lạnh thay túi trữ sữa đc ko các m

11 Các câu trả lời

k nên m ơi bình sữa rẻ đó thg làm bằng nhựa k tốt để trữ sữa lâu trong tủ nữa

ko dc mom ạ. Nếu bình nó nắp vặn thì còn ok chứ bình sữa có núm thì ko dc đâu

ko nên m nè.dùng bình đựng thì vẫn có khả năng vi khuẩn xâm nhập nè m

bình dùng chuyên trữ sữa thì đc nha mom, ko nên dùng bình thường đâu

nếu là loại bình có núm ti thì sẽ cứng và dễ hỏng

Bình sữa có nắp vặn dùng trữ sữa ấy thì đc mom

mom mua shop nào trong phường trong quận là ship đc mà

k nên mom ơi, nhựa rẻ tiền thì k an toàn đâu

chỗ bán bình sữa k có bán túi trữ sữa à mom..

3y ago

chỗ e ko ai trữ sữa mẹ như e. toàn bú trực tiếp vs sữa lon ko à

m mua bình nào có nắp vặn ấy