#D2 Cùng tham gia thử thách 7 ng cùng tap :Tâm trạng khi bk tin mang thai và quyết định k sai🥰

Mik tin mik chọn đúng ng . Ngày đó trời xanh nắng gắt cái ở nhà bùn k có j lm mua que về thử chơi cx chưa tới ng dâu🍓 tèn ạ cái lên 1 vạch mờ 1 vạch nhạt cứ ngỡ que thử thai bị dởm hàng TQ🤣 cái kêu bn trai mik a rảnh k mua que về thử xem s cái ổng cx đi te te cái mua 2 cái mik cái ổng cái tèn ạ k bk s lộn cốc 1 que lên 1 vạch nhạt 1 vạch đậm còn 1 que lên thẳng 2 vạch đậm lun cái kêu ổng coi lúc đó ổng đi lm ca đêm mắt nhắm mắt mở thấy 2 vạch vừa cười vừa ôm mik mà lúc đó mik lại k vui tại lúc đó chưa cưới sợ mẹ ... nổi sợ cao hơn sự xuất hiện lúc đó trong lòng mik cứ nghĩ fai tìm cách bỏ thai cái cx lên mạng r đi bs đủ thứ và quyết định giấu ổng đi bỏ cái ổng bk đc thế là năng nĩ mik k đc nên cãi lộn 1 trận dữ dội mik thì k mún giữ ổng thì mún .Cái hôm s mik vẫn quyết định tự đi bỏ ra tới chỗ bv cái bà bs có công ch đi công tác j á chưa về cái về .lại tiếp hôm s mik đi đến chỗ khác bà bs lại ns tr ạ h ng ta lm mẹ đơn thân thiếu cha j có ng còn xin tinh trùng k cần ck nữa chứ có con lại mún bỏ bã k chịu lm . Cái mik về cx suy nghĩ ừ nhỉ mất j fai sợ ng khác con mik mik k bảo vệ lại tìm cách bỏ mik lm mà mất con mik chịu s công bằng vs con .Và mik quyết định hơn là chia tay bn trai mik .Cái về tới phòng cái gặp mẹ ổng ns s bác qua nhà mẹ con hay s để mẹ con đi chọn ng hay s đủ điều .... cái mik cx lm thinh chưa suy nghĩ nhiều j mẹ ổng ns .Cái mẹ ổng về cái mik mới ns chia tay vs ổng cái ổng ôm mik khóc đủ thứ . Thấy cx thw xìu lòng lại nghĩ đúng nếu mk lm mẹ đơn thân z con mik s cx cần có 1 ng cha z thui nên kìm lòng cưới lun .Và r đám cưới diễn ra đủ kiểu r mik càng càng thấy ổng thay đổi đi lm điều đặn k đi chơi tối ng lm về ns ch vs vk nấu cơm rửa chén phơi đồ ..... lm đủ việc chỉ cần ns mún j ổng cx chiều k đi đâu j cx vk vk nên giờ mik cảm thấy k hối hận ngày thw ck mong sẽ lâu dài 🥰

#D2 Cùng tham gia thử thách 7 ng cùng tap :Tâm trạng khi bk tin mang thai và quyết định k sai🥰
21 Các câu trả lời

đẹp gái quó hò 🥰 ôi tủi chẻ🥺

3y ago

🤣🤣ham^ vui ^ sớm nên z á mom 😂😂

Tym ❤️ cùng tuổi

❤❤❤❤❤❤❤

❤️❤️❤️nè

thả ❤ cho mom..

tặng cho m nè❤

♥️ chéo nha .

❤ và 💐😁

❤️ cho mom

Tim tim 😍