#D4 Hành trình đi sinh của mik 😊😊

Lúc 38w vừa bung nút nhầy cứ tưởng sắp đẻ cái ns mẹ ruột mẹ ns đau bụng chưa soạn đồ từ từ đi sắp đẻ r á soạn xong mẹ hỏi thèm j k ns đi để k mấy đẻ xong ăn k đc như đồ chua lía ốc sò ....... cái mẹ mua về 1 đống aen xong tới hôm s vẫn chưa đau bụg cái điện cho ông ck cái ổng nghỉ lm lun chạy cái ù về k bk ổng ns j vs mẹ ổng mẹ ổng điện về ns Pin về r á s mà nó chạy như bay bộ con đẻ r hả 😶 lúc đó mik ns chưa mà kêu ổng ở trển đi chưa đẻ đâu mới 39w đẻ j tèn 🥴 ng ta chưa đủ 9th10 mà nôn lm j k bk cái ra tối đó ra tí máu mẹ chở vô bs hỏi h mún nhập viện k chứ j là gần đẻ r á cái vẫn ns thui chưa đau bụng vô trong bv bù chết gặp ng ta đẻ mik chưa đẻ mắc công nóng lòng đòi mổ nữa kệ cx chưa đủ 9th10 cái đi về chiều tối ổng về tới ông nôn hết nào con ra ba nôn gặp con lắm r á .... cái mik ns tr chưa đủ ng s ra cái đi ngủ sáng 6h mấy thấy j ướt ướt dưới quần vô nhà tắm coi thấy hồng hồng vô kêu ổng ck đi đẻ nè cái ổng lính quýnh lên hết cái kiểu đang ngủ mà bị mớ ns đẻ đi đẻ vk ơi cái kêu ổng lấy đồ mà mik lấy hết lun nhìn ổng cầm cái đt trên tay mà cứ mẹ ơi thấy đt con k dũ cái mền lia lịa chết r lm s h mất tiêu cái đt vk ơi con gần ra chưa mà ổng cuốn lên hết mik đứng cười cười hoài ms chỉ trên tay ông kìa cái ổng ms ns s nảy h k ns đang quýnh mà chỉ còn cười cái ổng điện kêu taxi cái mik hỏi kêu chi kế bên chạy xe chở vk đi cho lẹ câi ổng chở mà run hết lo hỏi hoài s r vk đc k ổn k ... cái sờ bụng từ từ nghe con khoan hả ra .Cái thấy z ns k có đau j hết á lo chạy đi . Cái vô bv lm thủ tục lia lịa r đợi bs thấy chưa vô kêu thui ngồi hoài nhứt lưng đói nữa đi ăn r 2 vk ck đi ăn tô phở bò ăn xong thấy k đau bụng j hết cái kêu ổng đi siêu thị gần đây chơi ổng ms đầu ns tr đi đẻ mà bà như đi du lịch tr h chưa đẻ r s cái đi vòng vòng siêu thị mua ít đồ r về cx đc 12h mấy trưa r lại đi ăn bánh canh giò heo cái nữa uống li cà phê sữa xong về bv bs kiểm tra lấy máu đủ thứ ns :"tèn chưa thấy đau quần quại mặt mài tỉnh queo đi chơi tí nữa đi cưng" cái đi vòng vòng cái hồi thấy hơi nhứt lưng cái mẹ mik ns :"đi tới đi lui đi cho đẻ lẹ" xong cx đi đi lia lịa cái hồi ng càng đau đau đến mức đi k nổi ngồi xuống lun cái đi vô ns bs đẻ lẹ đi bs đau r cái vô bàn sinh nằm vô nc giục sinh là lúc đó nở 8p r cái nằm trong đầu suy nghĩ " đẻ lẹ lẹ r về nằm đây sợ quá (đã z có mấy bà kia nằm rên rên quá lại sợ nữa 🤣) cái hồi nhứt lưng k chịu đc nghe cái bụp cái kêu bs đẻ đi cái lúc đó vẫn chưa bk rặn nên nhìn bà bs la rặn rặn đi Nhi bé trồi gần ra r s k rặn cái mik rặn 1 hơi cái ra ẻm thấy nhẹ cả ng hết đau hẳn chưa kịp hết đau mik gượng ng dậy k thấy bé khóc bà bs ns :"tr cười he vui quá hen k khóc hen cười thấy 2 đồng tiền sâu quá hé" thế là bs vã vô đít cái bóp bóp vẫn k khóc cái bs chích j vô đít bé cái nó la lên . Để lên mik mik lần đầu tiên thấy con nhìn thấy s s á cái nó lấy 2 tay quấu mik như ôm z r vừa lúc may xong cái bs kêu ng nhà vô ẳm bé cái mẹ mik chạy vô ẳm cháu nằm ngo ngoe (cái bình nc giục sinh vẫn chưa chảy 1 giọt vào ng mik còn y nguyên ) cái đẩy 2 mẹ con ra ck mik chạy lại hỏi s r vk có s k đau chỗ nào k ak mà nhìn con có 2 đồng tiền dễ thw lắm .... Nhìn con lúc ấy đỏ hỏn môi chúm chím rất đáng yêu cuối cùng cx gặp con con gái mẹ 😘 Yêu con 🥰🥰🥰 Dẫu bk có điểm hay k có điểm k qt nhưng vẫn mún chia sẻ lưu giữ lỡ mai mốt có quên hết cx nhớ lục lại coi trên app còn lưu trữ 😅😅😉😉😊😊

#D4 Hành trình đi sinh của mik 😊😊
26 Các câu trả lời

❤❤❤ xin vía sinh dễ như mom, nay 37w r mà lo quá đọc xong bài này cái vui muốn đẻ liền như mom luôn v 🥰🥰🥰

cả mẹ và bé đều đáng yêu quá 🥰 em 31w rồi, mốt mong đẻ lẹ đẻ nhẹ đẻ nhanh như mom 🥰🥰

3y ago

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha 🥰

Dễ thương thiệt chứ. Đọc hành trình đi đẻ của mom zui ghê mà sắp đứt hơi haha

mom sinh dễ quá,mình trước khi sinh đau chả ăn được cái gì luôn

3y ago

mik ráng chịu á chứ nằm bàn sinh k đc lun á mom nhứt lưng dữ lắm đc cái từ lúc đau đến lúc đẻ có 2 tiếng rưỡi nên cx đỡ 🥴

em sinh quằng quại luôn.. mom sinh dễ nghe mà thèm..🤤

3y ago

hihi🥴 z mà mik thấy có nhiều bà sinh lọt rớt bé lun á mom dù bé tới 4kg1 3kg8 sinh lọt quá tr 😅

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

❤️❤️ liền

❤❤❤❤❤

♥️🥰 cho mom nek

❤️ cho mom