Cách trữ sữa tủ lạnh

Lúc trước e bị tắt ti sữa, sao 1 thời gian cố gắg hút sữa, thì sữa cũng đả trở về, sữa k nhìu ,e chỉ trữ sữa ở ngăn mát tủ lạnh , các m cho e hỏi , sữa vắt ra , trữ đc bao lâu trong ngăn mát tủ lạnh, và sữa trữ đã đem ra ngoài thì để đc bao lâu, sữa trữ đc hâm ấm trong mái hâm sữa thì để đc bao lâu #tậpđầulàmmẹ mong các mom tư vấn giúp e với ạ

Cách trữ sữa tủ lạnh
10 Các câu trả lời

sữa trữ trong ngăn mát thì để dk 3 ngày. sữa trữ trong tủ lạnh đem ra ngoài thì dùng trong 1h. khi nào bé uống thì cho vào máy hâm ấm chứ k dk để suốt ở máy đâu nhé m vì sữa sẽ lên men

2y ago

dạ, cảm ơn mom ạ

sữa để ngăn mát tủ lạnh chỉ bảo quản được trong 24h thôi mom. mom mang qua hâm nóng trong bình hâm sữa ak. còn mom bảo quản trong ngăn đông sẽ bảo quản được 6m

2y ago

cảm ơn mom ạ

Nếu mom để ở ngoài nhiệt độ từ 25-35 độ thì để dc 6-8 tiếng. Để ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ là 4 độ thì để dc 3-5 ngày nha

2y ago

cảm ơn mom nhé

hâm nóng để ở ngoài đc 1 tiếng thôi mom.mom kích sữa thế nào hay z,Chỉ mình với.mình hút còng lưng mà k đủ con uống

2y ago

cảm ơn mom , vì e bị tắt ti nên là, e đổ nước nóng ấm vào bình sữa của bé rồi lăng, s đó hút hết sữa ra , cứ 2 -3 tiếng lm như z 1 lần, rồi từ từ cũng thông ti , và sữa về , quan trọng m phải ăn uống đầy đủ vào , vì là tập đầu, nên kinh nghiệm của e chỉ có nhiu đó 😅, mog m đừng có cười e nha

ngăn mát tủ lạnh thì để đc 2 ngày, ngăn đông mở thường xuyên thì đc 3m, để ra ngoài thì đc 1h nha mom

2y ago

cảm ơn mom ạ

Mình ko có sữa nên bé uống sct ko ah

hữu ích ạ

chúc m sức khỏe

2y ago

cảm ơn mom ạ

quan tâm

2y