Sữa mẹ trữ đông ở ngăn đá tủ lạnh thì để được mấy tháng vậy các mom

Sữa mẹ trữ đông

16 Các câu trả lời

Tuỳ tủ nha mom, tủ chuyên dụng chỉ dùng để đựng sữa thì đc hơn 10th luôn còn tủ bthuong thì ít hơn. Còn nếu để tách riêng nhưng vẫn chung ngăn đá với các thực phẩm khác thì chỉ 3-4th mom ạ

Có dk thì trữ ở tủ chuyên dụng , chứ mk thấy trữ ở tủ lạnh nhà dc mấy bữa bỏ ra hâm lại mùi sữa k dc thơm ngon như lúc mk vắt ra ý

e cứ vắt cho bé uống trong tuần, chứ thật sữa hay đồ để đá lâu bỏ ra đã mùi khác rồi m ạ, chưa biết chất thế nào nữa

Mình nghĩ xài càng sớm càng tốt,mom trữ Không an toàn là dễ bị hư lắm,có Ng đem ra hâm sữa nó lại tanh nữa

nếu tủ chuyên dụng, ít mở thì đc 6th, ngăn đá tủ lạnh thường thì 3-4th, nhưng dùng càng sớm càng tốt

Trữ đông 3-6tháng nè m, tuy nhiên sử dụng càng sớm càng tốt

tuỳ tủ nữa mom, tủ chuyên trữ sữa thì hơn 1 năm luôn mom

khoảng 4 5 tháng gì đấy ạ. dùng để lâu cũng không tốt

tầm 5 - 6 tháng nha mom,mà càng sớm càng tốt

trữ đông ở tủ lạnh dk 3- 6 tháng m ạ.