Hội mình có ai xài nước hoa vùng kín k

Mik chơi insta thấy lâu lâu lại có bài quảng cáo nước hoa vùng kín, có ai từng dùng k cho mik xin rv chân thật nhe. Nó có thơm thiệt k các chế. Với lại có bị ngứa hay gì chỗ đó k. Mik đọc thấy quảng cáo thần thánh quá k biết có nên chơi lớn Valentine sắp tới cho ck ngạc nhiên :)))

Hội mình có ai xài nước hoa vùng kín k
10 Các câu trả lời

Thơm thiệt :)) Bám mùi dai dễ sợ, có khi giặt phơi khô rồi vẫn còn thoang thoảng. m có 2 lọ lun, màu đen với màu xanh, dùng cũng dc lâu vì mỗi lần chỉ nhỏ 1,2 giọt vào đáy quần lót, mặt ngoài cũng dc hoặc bvs vào những ngày có kinh cũng giảm bớt mùi. màu đen thì dc khen hơn nhưng m thích màu xanh hơn vì mùi dịu nhẹ. nhưng để ý mua hàng xịn hơn 200k cơ chứ rẻ quá là fake dùng mang bệnh đó

Nước hoa này là mình nhỏ giọt lên đáy quần lót chứ k phải bôi trực tiếp vào chỗ kín nha mom. Nhỏ 1-2 giọt. Mình thì chưa dùng vì cũng hơi ngại ngại k dám để mấy cái này vô chỗ kín. Mà thấy ce khen cũng dữ lắm, vừa ngăn mùi vừa giúp da vùng kín ẩm và hồng hào. Cái này chỉ có mua xài mới biết có kích ứng hay k thôi à, da mình thì nhạy cảm nên say no từ đầu :))

thơm thiệt nha mom e có sài loại này rồi ,nhỏ 2 giọt thôi là thơm cả ngày , loại này có nhiều giá tiền khác nhau lắm chính hãng thì 2 trăm mấy á

e chưa dùng mà cũng dk nge mùi này r,mùi thơm dễ chịu lắm mom

em chưa dùng bao giờ, nghĩ thấy ngáo ghê..😆😆

mh chưa từng được dùng 😂

mình chưa dùng đẩy bài cho m

mình chưa, đẩy bài cho m

Hóng ké Mom :))

dạ ko nè