Lần đầu lm mẹ

Có mom nào như mik k ?🙂 Mik là ng k bao h khóc ch j kể cả may 12 mũi may sống vẫn k khi té vẫn k khóc lúc đẻ đau đến tột độ vẫn k khóc lúc may cx k (may sống tại cơ thể mik bị dị ứng trong tp có trong thuốc tê)😎nhưng hôm nay mik lại khóc khi thấy con mik trên băng ca nằm bs gạch(bé bị mục u bú ngay vú hôm bữa) bé càng khóc nc mắt càng rơi mẹ mik kiềm tay con mik mà mik đứng ngoài nhìn vào tay chân run đến đáng sợ giờ mik mới hiểu mik tình mẫu tử thật sự thw con lắm vừa bị gạch k dùng thuốc gây tê khóc đến mún ngất đi mik càng thấy đau lòng tim mik mún thắt lại 😓 thw con nhiều lắm mà mik k dám rời mắt lúc vừa xong ôm vào lòng nhìn mik nc tức tưởi càng lm mik đau hơn mà bk s k lm mục u bú nhảy chỗ khác 🥺thw lắm giá như ng bị là mik k fai con 😢 nhót ruột lắm thw con ❤ bé con của mẹ ❤ 7m20d #góctâmsự

Lần đầu lm mẹ
19 Các câu trả lời

😥😥 thương con quá.. còn nhỏ mà chịu đau z rồi. hy vọng con mau khỏe, con m mạnh mẽ lắm nè. ❤

đọc mà khóc luôn, thương bé quá 2 mẹ con cố lên nha, chúc bé mau khỏe nha

thương con quá.. mới tí tuổi đầu đã phải chịu đau nhiều v rồi..😢

Thương con quá, còn nhỏ đã phải chịu khổ rồi. Mong con mau khỏe

đọc thôi đã thấy đau rồi. con khỏe lên con nhé.

thương con quá, chúc bé nhanh khỏi, m cố gắng lên

thương con quá 😥 mong con mau bình phục nhé

mek kiên cường quá. chúc bé mau khỏi nha

thương con quá, chúc con mau khỏi

thương bé,chúc bé mau khoẻ nhé