Nước hoa vùng kín

Đã có ai dùng nước hoa vùng kín chưa? Theo các mẹ là nên dùng loại nước hoa vùng kín nào?

14 Các câu trả lời

mình chưa dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

ddvs của mình đc 1 lọ nước hoa vùng kín luôn đc lm từ thiên nhiên nên an toàn , dùg thik lắm , bầu bì dùng đc hết

mom rửa chai ddvs đông y bên Zalo c này thơm tho sạch se ko cần phải xịt nc hoa gì mom 0989688394

mh không dùng, giữ vs sạch sẽ thôi

e chưa dùng chỉ dùng ddvs thôi

jo mình mới nghe den vụ nè a

Dùng loại Foellie ấy

minh mới nghe luôn

m thì chưa dùng