Cửa mình sau sinh mổ có rộng k

Cái này mik k biết nên tò mò, nếu sinh mổ thì có bị rộng k cm. Hay chỉ ai sinh thường mới bị. Rồi làm sao để thu hẹp lại, có ai hơ than như ông ba ngày xưa bày mà có kqua k? Mik tham khảo mấy chỗ chăm sóc mẹ bé sau sinh có gói chăm sóc vùng kín nữa k biết họ có cách gì hay nhỉ cm

Cửa mình sau sinh mổ có rộng k
8 Các câu trả lời

Vẫn rộng nhé mom nhưng k như sinh thường vì e bé k đi qua, nhưng trong quá trình chuyển dạ cửa mình vẫn sẽ giản nỡ 1 size nhất định, vì ctc mở theo tgian mà. Còn vụ hơ thì không nên nha, k tốt đâu mom, than đốt thì khí CO2 sinh ra rất rất độc, nó sẽ gây hại nghiêm trọng cho phổi đó. chưa kể dễ phỏng, chảy máu âm đạo. Mom nên xông cửa mình sau sinh với lá trầu không đun sôi để nguội nè

Sinh thường sinh mổ gì đều rộng tuốt, mom thử cho ngón tay vào cửa mình là biết, 1 phần do đã từng qh, 1 phần là do áp lực từ ebe trong suốt qtrinh mang thai, kể cả mổ thì nhìu ng vẫn đau chuyển dạ trc đó nên sẽ phải rặn nên tất nhiên là chỗ đấy sẽ có sự giãn nở nhất định, có điều k bị nhìu như sinh qua ngả âm đạo thui.

mình sinh thg sau khi vết khâu lành thì xông và ngâm lá trầu thôi còn nằm than thì k nên đâu m

m có đk thì dùng mấy gói chăm sóc vùng kín đó m.. em thì k có làm gì do mổ..😅

Chắc họ hơ thôi Mom. Còn nếu rộng quá phải đi thẩm mỹ vùng kín đó Mom

e thấy đẻ thường hay hơ than á m

mình sinh mổ, k làm j hết luôn

quan tâm