Về tích điểm

Mấy mom có ai bị như mik k chơi game đúng mà thấy đc cộng điểm mà điểm vẫn nằm i 1 chỗ k nhẩy lên nt ad ad k tl😔 bùn thật #các_mom_tư_vấn

12 Các câu trả lời

chắc nhiều tn quá ad chưa rep kịp thôi m. Kiểm tra xem game đó đã tổng kết chưa, nếu đã tổng kết rồi, m chụp màn hình lịch sử điểm ngày hôm đó để ad giải quyết cho nhanh nhé

2y ago

tổng kết r á mom điểm vẫn cộng nhưng tổng k thì lên điểm

mom xem game dk tổng kết chưa,chụp lại lịch sử điểm r ib cho ad mom ạ

2y ago

r á mom mà điểm vẫn đc cộng nhưng tổng kết thì điểm lại k nhẩy lên

bị lúc nào m. mấy nay đâu thấy đc cộng điểm game gì đâu m

2y ago

ui, sao kì v ta. mh nt cho ad thường tầm 2,3 Ngày là dài nhất ad tl luôn mà

mom xem lại lịch sử điểm ngày tổng kết đó thử xem r nt ad

mình k bị. chắc ad chưa online nên chưa rep tin nhắn m thôi nè

mom nhắn Ad bên fanpage ấy mom, Ad trả lời hết mà

m được cộng là điểm phải lên chứ nhỉ

Mình chưa bị như vậy, đẩy bài Mom nhé

mình k bị m đợi ad trả lời xem sao

game đó đã tổng kết chưa á m..😅

2y ago

r á mom mà cộng điểm mà điểm tổng k nhẩy lên