buồn

Mik bầu 20w rồi và chỉ mới 21tuoi nhưng tâm trạng rất khó chịu khi phải sống chung với ba ck 80tuoi. Mệt mỏi áp lực từg ngày lun đó các mom oi! Mik từg nghĩ sống vs mẹ ck sẽ đở hơn là sống vs ba ck. Nhìu đìu trái ngược và khó chịu khi phải sống chung 1 nhà. Muốn vui vẻ cho con được khỏe mạnh nhưng cứ chạm mặt ổng hoài ko thể nào vui đc .ko biết nên giải quyết thế nào ? Có mom nào cùng tâm trạng giống mik ko nèk. Giúp mik với

buồn
25 Các câu trả lời

Cố lên vì con thôi mom à. Cụ già rồi tính khí thất thường nên khó hòa nhập phải rồi. Nếu được mom xin về nhà mẹ ruột cho khuây khỏa chứ bầu bì buồn bực hoài không tốt cho cả mẹ lẫn con.