buồn

Mk tuần 36 rồi mk quê hà nội mà phải về quê ck ở hà tĩnh sinh , ở đây mk k hợp cái j cả kể cả ăn uống hay cuộc sống, lại phải xa ck nữa ở với bố mẹ ck ,ngày nào mk cũng rớt nước mắt nhớ bố mẹ mệt mỏi . Cố k tâm trạng để con mk mạnh khỏe mà khó quá. Ngày ngày càng chán cứ thẫn thờ . Mk sợ sau sinh mk bị stress mất các mon sống với bố mẹ ck có kinh nghiệm j giúp mk với

18 Các câu trả lời

em cũng đẻ con xa nhà, lúc đẻ ở nhà chồng nhưng là ở với chị chồng. vừa đầy tháng là phải tự túc dọn dẹp, giặt đồ mà còn giặt bằng tay vì quan niệm sợ giặt máy con vặn vẹo khó nuôi. nhiều lúc tủi thân cũng kh dám nói chồng sợ ảnh hưởng tới chị, nhiều lúc muốn về với mẹ mà khóc nửa đêm chẳng ai để ý quan tâm. nhưng thôi cứ vui mà sống thôi vì còn có con bên cạnh mà

mình thì ck làm đồng nai nhưng mình ở nhà mẹ ck cũng về đc nhà mẹ đẻ nhưng mình ko về cứ thoải mái ik mom ai nói gì nói ai làm gì làm mình cứ thoải mái miệng sao mình khỏe mới con phát triển tốt với lại mình khóc e bé cũng buồn khóc theo đừng nghĩ nhìu quá mom thoại mái là trên hết

người miền trung có truyền thống con so về nhà mẹ con thứ về nhà ck mà. sao m lại về quê ck sinh. m hỏi thử xem đúng ko. Mình ơ quảng bình nè. từ nghệ an trở vào hết miên trung bọn mình lấy ck nếu sống riêng thì sao cũng dc nhưng ơ chung thì đều về nhà ngoại đẻ cả

3y ago

đúng rồi

Cố lên m, mọi chuyện sẽ ổn. Sống vs bme ck mọi chuyện theo phương châm :câm mù điếc dở cho dễ sống m ak. Chúc m nhiều sức khỏe và tinh thần luôn thoải mái đừng nghĩ ngợi quá

Hazii. Nghe chán quá Mom. Giờ Mom cố gắng theo phương châm :" Bơ đi mà sống" thôi. Tất cả suy nghĩ vì con, tích cực vì con. Tất cả sẽ qua nha Mom. Cố lên ❤

Cố lên thoi m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

giờ chắc m đã được về nhà ngoại rồi m ha. mình ở nhà ông bà nội có 21ngày mà thấy dài kinh khủng luôn nè m

bme ck có khó khăn với m k.. có bắt m làm việc nhà hay gì k á.. nếu k thì cố gắng thích nghi đi m..

Cố gắng để thích nghi thôi m