buồn

Mik bầu 20w rồi và chỉ mới 21tuoi nhưng tâm trạng rất khó chịu khi phải sống chung với ba ck 80tuoi. Mệt mỏi áp lực từg ngày lun đó các mom oi! Mik từg nghĩ sống vs mẹ ck sẽ đở hơn là sống vs ba ck. Nhìu đìu trái ngược và khó chịu khi phải sống chung 1 nhà. Muốn vui vẻ cho con được khỏe mạnh nhưng cứ chạm mặt ổng hoài ko thể nào vui đc .ko biết nên giải quyết thế nào ? Có mom nào cùng tâm trạng giống mik ko nèk. Giúp mik với

buồn
25 Các câu trả lời

Cố lên vì con thôi mom à. Cụ già rồi tính khí thất thường nên khó hòa nhập phải rồi. Nếu được mom xin về nhà mẹ ruột cho khuây khỏa chứ bầu bì buồn bực hoài không tốt cho cả mẹ lẫn con.

Các cụ 80 đều lẫn hết rồi, tuổi mình phải gọi họ bằng bà mới đúng, chênh lệch tuổi tác cao vậy nên cách sống khác nhau nhiều. Cố gắng vui vẻ lên cho bé vui m à

4y ago

Biết là cố gắng lắm nhưng sao vẫn buòn hoài à mom

Cố gắng lên mom. Bớt suy nghĩ và nghĩ tích cực hơn để bớt căn thẳng và không bị stress. Ông bà cũng đã 80 rồi, cố gắng hòa nhập vì chồng vì con mom nhé

4y ago

Mik ko có bà gia. Nếu có mik nghĩ chắc mik sống vs bà gia còn lo đc này kia 1 phần. Sống vs ông gia ko lo đc 1 phần j hết mà còn nói này nọ . Chán lắm mom ơi. Giá như mik sống riêng thì thoải mái biết mấy

Chấp nhận lấy chồng là phải chấp nhận hoàn cảnh gđ ck m ơi. Nếu không phải điều gì quá đáng thì nên cố gắng hòa nhập để sống vui vẻ

Nhà mjk ông bố ck cũng 60 mà khó tính đi đâu ai cũng ghét H thì mjk đã sống dk 4 năm và học dk cách dơ di, k biết ,k thấy luôn

Ba chồng người sinh ra ck mà. Dung hòa đi mum.. Ổngr 80 rồi cũng cần phụng dưỡng chứ.. Nghĩ thoáng ra tí

Cố gắng mom,già rồi nên nhiều cái cũng chướng lắm.Mình sống với bà ngoại từ nhỏ nên mình cũng hiểu

4y ago

Um. Cảm ơn mom nhê

Các cụ già nên thế đó, nếu k vướng bận thỉnh thoảng xin về nhà ngoại ở mấy hôm

Người già tính tình thay đổi, cứ như trẻ con vậy. Cố gắng hiếu thảo nhé mom.