Áp lực nuôi con

Hôm nay hk chịu đc nên nói ạk.. có ai trong hoàn cảnh giống e ko.. nuôi con mà bị áp lực bên nhà ck quá... bé hay thức tới 10h ms ngủ nên cha mẹ ck hk cho ngủ vs mẹ nữa.. bắt ra ngủ riêng.. hk cho gần mẹ vì cho rằng mẹ hk bik cách dỗ... bé nhà e ms 1 tháng 15d thôii .. e hk cho hun lên mặt thì bị soi mói đủ điều...h thì mặt bé bên to bên nhỏ thì đổ thừa là mẹ cho bé nằm 1 bên...mặt bé mà nổi một mụt đỏ thoiii thì cha mẹ ck nhìn mẹ kiểu tất cả lỗi là do mik v... con so nên mik rất thương con.. h lại hk đc gần con...😢😢😢😢

2 Các câu trả lời

cố lên mom nha...cuộc sống là như thế ấy...trông nhờ đục chịu...nhưng mom cần phải mạnh mẽ lên...lên tiếng vì con mình mom ạ...bé nhỏ xíu vậy cần phải ti thường xuyên...k cho gần sao bé ti được...sống ở đời ai cũng từng làm mẹ...mom chỉ hỏi lại 1 câu vậy thôi là được ùi mom... chúc mom nhiều niềm vui... Phiền mom vào link bên dưới like ảnh giúp con với ạ...cám ơn mom nha... https://community.theasianparent.com/booth/1142413?d=android&ct=b&share=true

nếu là mình, cái nhà ck đó chết chắc với mình 🙃cho cả lò nó bay màu trong vòng nửa nốt nhạc. Bắt mình xa con ư? mình xúc hết cả họ nhà nó. Nếu mom đủ "dữ" thì ko ai dám áp đặt đâu. Mình cũng ko cho ai hôn con mình. Xớn xác là mình 1 nói thẳng, 2 là chửi. cảm giác như nhà ck bạn muốn bắt con bạn rời xa bạn từ từ, sau này sẽ đá bạn ra khỏi nhà, cướp con luôn.

4y ago

❤cảm ơn bạn góp ý ... mik nhất định phải mạnh mẽ lên❤