Trẻ sơ sinh

Bé nhà mình 1m20d bị nổi hạt li ti đỏ trên trán ( nhưng rất ít)..mik nghĩ ko có j đáng kể... mẹ ck kêu mik sài corticold... nhưng mik đọc hướng dẫn thì ko cho dùng cho trẻ dưới 2 tuổi nên nói cho mẹ nghe... mẹ cũng nói là vậy thì thôii...ấy vậy mà mẹ ck nói mik hk cho sài... còn đi nói vs mấy ng... xong ngta nói có ng lo cho còn hk chịu... như xưa tự nuôi đi cho bik... phải làm sao cho vừa lòng bây h???

1 Trả lời

ko vừa lòng hết đc đâu mom, nên con mình mình chăm, ai nói mặc ai mom ạ, con có gì thì đưa con đi khám nha