Chia sẻ dấu hiệu của dọa sảy thai 8w

Đúng là thức đêm mới biết đêm dài. Cả tối qa e ko ngủ đc cứ nằm cầu nguyện r nói chuyện vs con, mong con ổn mà nay đi khám bsi nói chỉ bị dọa sảy cho e thuốc nhét r dặn e nghỉ ngơi nhìu. Mấy ngày trc e bị đau bụng lâm râm, rồi tối hqa thì ít máu đỏ, e biết bất ổn r mà giữa khuya ko đi đâu đc, đành nằm trằn trọc đợi tới sáng là đi khám ngay. Bsi nói e nếu thấy xuất hiện các cơn co thắt tử cung và kèm theo hiện tượng chuột rút ở đùi và chân vs hết cảm giác nghén thì cần đi khám ngay vì đó là dấu hịu sảy thai

2 Các câu trả lời

Có thai mà ra máu là nguy hiểm lắm vì có thể là triệu chứng của dọa sảy thai, dù sao cũn chúc mừng mom. Mom nhớ đừng làm việc nặng vs hạn chế đi lại, leo cầu thang, ngồi xỏm nha. Mh có tìm hỉu thấy thường mẹ bầu trên 35 tuổi, bị va chạm mạnh hay mặc bệnh mãn tính tiểu đường, huyết áp, u xơ tử cung thì dễ bị sảy thai nên cm nhớ cẩn thận nhé

Ui mấy cái ra máu, đau bụng, co thắt tử cung, chuột rút, rồi cả đau xương mu chính là các biểu hiện của dọa sảy thai nên bầu bì lúc nào cũng phải cảnh giác lắm lun ấy. Nhưng mom cũng đừng căng thẳng quá, cứ chịu khó nghỉ ngơi nhiều vào, đi nhẹ nói khẽ thôi, đừng có làm mấy cái việc nặng, ăn uống tẩm bổ để dưỡng thai nữa