Chia sẻ dấu hiệu sảy thai 4 tuần đầu

Cả đêm qa e ko ngủ đc vì sợ con bất thường mà nay đi khám bsi nói chỉ bị dọa sảy cho e thuốc nhét r dặn e nghỉ ngơi nhìu. E nge mà nhẹ hẳn người, nước mắt muốn trào ra luôn cm ơi. Mấy ngày trc e bị đau bụng lâm râm, rồi tối hqa thì ít máu đỏ, e biết bất ổn r mà giữa khuya ko đi đâu đc, đành nằm trằn trọc đợi tới sáng là đi khám ngay. Bsi nói e nếu thấy xuất hiện các cơn co thắt tử cung và kèm theo hiện tượng chuột rút ở đùi và chân vs hết cảm giác nghén thì cần đi khám ngay vì đó là dấu hịu sảy thai

6 Các câu trả lời

Có thai mà ra máu là nguy hiểm lắm, dù sao cũn chúc mừng mom. Mom nhớ đừng làm việc nặng vs hạn chế đi lại, leo cầu thang, ngồi xỏm nha. Mh có tìm hỉu thấy thường mẹ bầu trên 35 tuổi, bị va chạm mạnh hay mặc bệnh mãn tính tiểu đường, huyết áp, u xơ tử cung thì dễ bị sảy thai nên cm nhớ cẩn thận nhé

Trộm vía đó mom nè, mom chú ý cẩn thận hơn để e bé và mẹ khỏe mạnh nhe. Có bầu sợ nhất là ra máu giữa thai kỳ ấy vì đa số là dấu hiệu nguy hiểm đó. Chuột rút đi kèm đau bụng quặn cũng k đc chủ quan. Tự nhiên hét nghén cũng là dấu hiệu dọa sảy nữa. Chúc mom khỏe mạnh sớm đón bé yêu nha

mong bé khoẻ mạnh để đồng hành cùng mẹ đến cuối thai kỳ nè..❤

đúng rồi m. Trong thai kỳ mà ra máu là phải đi khám ngay

Chúc Mom thai kì khỏe mạnh nha ❤

chúc mom 1 thai kỳ khoẻ mạnh