Chia sẻ dấu hiệu sảy thai 8 tuần

Từ khi c gái e có bầu e bắt đầu núp lùm trong các hội mẹ bỉm để tìm hỉu các vấn đề dùm chị em như dinh dưỡng, thuốc bổ này kia nhưng bữa nay e lên để chia sẻ vs các chị về dấu hịu sảy thai lúc 8w ạ. Số là c e mấy hôm trc bị đau bụng dưới, lâu lâu nhói lên 1 cái nhưng ko nhìu, lúc đầu cũng ỉ I ở nhà nhưng mẹ e bắt đi khám mới tá hỏa là bong tách, dọa sảy phải đặt thuốc. Cả nhà bị phiên hú vía vs bả. Bsi có chia sẻ vs mẹ e là thường sảy thai ở tầm tuần này dấu hiệu đầu tiên là đau bụng dưới, dịch âm đạo tiết nhiều và có mùi hôi, ra máu, mất nghén. Cho nên khi mang thai mà có gì bất thường là đi khám liền đừng ỉ lại hay kéo dài để còn kịp thời xử lý

2 Các câu trả lời

Thai 8 tuần bị lưu còn có thêm dấu hiệu là chuột rút thường xuyên, liên tục và đều đặn nữa nha các chị, bà làm chung vs e có dấu hiệu này mà nghĩ bình thường nên ko kịp xử lý í ạ. Vs nữa là có cơn co thắt, thường chỉ có cuối thai kỳ hay gần sinh mới co thắt còn mới có mấy tuần đầu mà co thắt là nguy hiểm lắm, các chị e ko nên xem thường mà phải đi khám gấp nha

mình bị ra máu đi khám thì mất tim thai rồi