Mh xin chia sẻ 1 chút về ở cữ khoa học

Mh vừa trải qua thời gian ở cữ, mh vs chị nhà đối diện sinh cách nhau 1 tuần. Mh thì ko hơ than chỉ xông nước lá, sau đó thì tắm nhanh vs nước lá luôn. Mh ko ra đường nhưng vẫn đi tới lui trong phòng để vận động. Chỉ ăn đồ nhà nấu vs các món lợi sữa và cố gắng ăn nhìu nhất có thể. Chị đối diện thì hơ than mỗi ngày nhưng vì sợ gió nên ko mở cửa phòng và cũng ko tắm trong 1 tháng. Mh mới nghe mẹ mh nói con chị ấy bị bế đi viện và bsi nói do hít khói than và tiêu hóa có vấn đề nên bé hay bị ói và khó thở. Mh muốn chia sẻ vs các mẹ rằng ko phải qan điểm ở cữ dân gian nào cũn sai nhưng mh nên biết chọn lọc để áp dụng để ko ảnh hưởng đến em bé, các mẹ nhé

Mh xin chia sẻ 1 chút về ở cữ khoa học
16 Các câu trả lời

đúng rui mom. thời nay rui con than đuốc j nua. khói than no độc quá mà. anh huong ca mẹ ca con.