Chia sẻ giường tre cho bà đẻ

Có mom nào đẻ xong nằm giường tre ko. Mh về quê ở cữ nhà mẹ có sẵn cái giường tre cho mh nằm luôn. Mh ko hơ than nhưng mẹ nói sau sinh nằm giường tre giúp giải độc, làm mát vs ko bị đau lưng mà còn bảo vệ khung xương phần lưng của mh khỏi bị cong, vẹo. Theo mh cảm nhận thì đúng là nó dễ ngủ hơn so vs mấy cái nệm luôn đó cm

Chia sẻ giường tre cho bà đẻ
11 Các câu trả lời

Hầu như ở quê nhà nào cũng có cái giường tre này. Nằm sướng cái lưng, dễ lau chùi. Mom nào muốn mua thì mh thấy trên shopee, lazada có bán nhìu á. Mom chọn chỗ nào uy tín để mua nha, giá giường tre cho bà đẻ thì khoảng 700k vs giường đơn giản truyền thống, còn hiện đại hơn có thể gấp lại hay mở rộng, thu hẹp giường đc luôn thì cỡ 1tr5-2tr5 á cm

Oh cái này lâu lắm r nè. Giường tre bà đẻ giá rẻ lại nhẹ, dễ di chuyển,với thoáng mát nữa. Nhưng chỉ hợp với ai đó h nằm giường nằm chiếu thôi, chứ mom nào nằm nệm là thua á. Cái này trời hè thì mát oke còn tới mùa đông thì nếu lạnh có thể thêm đệm, ga gối với kích thước phù hợp. Mà ở phố chắc khó tìm để mua mom nhỉ

ồ chắc mỗi người mỗi gu khác nhau. mình nằm cái giường này thấy đau lưng, đau mông, đau vai thấy mồ 😂 đẻ xong vốn đã đau khắp người rồi mà còn nằm quả giường này thì ko khác nào là hành hình cả 🙏

hồi xưa, lâu lắm rồi, lâu đến nỗi ko nhớ là từ bao giờ, t cũng thường thích nằm chõng tre này, cơ mà lúc ấy chỉ thấy thích vì nó vừa đúng đc 1 người nằm, ko bị ai tranh 😂

còn mk chắc nằm đệm quen hôm trc bỏ đệm nằm chiếu tre mà đau lưng ko ngủ nổi, đc 3 ngày e lại lồng đệm vô nằm

chắc do em nằm giường từ nhỏ nên chán rồi, em cảm thấy nằm nệm sướng cái lưng hơn..🤣🤣

mk hồi đẻ cũng tìm mua để nằm mà k ai bán

lâu rồi e k thấy giường này luôn á

lâu lắm k thấy cái giường này

Ở mk gọi là cái chõng tre ☺️