Mh chia sẻ thực đơn cho bà bầu tiểu đường 3 tháng cuối

Mẹ bầu nào tdtk mà 3 tháng cuối ko biết ăn gì thì hnay mh xin chia sẻ thực đơn của mh cho các mẹ đỡ đau đầu nha. Bữa sáng, mh nấu miến gà hoặc phở bò cho cả nhà, mh thì ăn 1 bát, ít bún mà nhìu thịt vs rau xanh đã trụng chín. Bữa trưa, mh ăn cơm gạo lức vs trứng chiên và canh bí nấu xương, mh húp nhìu nước canh để có chất mà dễ tiu hóa. Bữa xế chiều mh ăn một hũ sữa chua không đường và một quả chuối nhỏ. Đến tối thì một chén cơm gạo lức vs cá hồi áp chảo với măng tây và canh cải thịt bằm, tráng miệng vs vài quả dâu tây. V là xong 1 ngày ăn heo thỳ r các mom :))

Mh chia sẻ thực đơn cho bà bầu tiểu đường 3 tháng cuối
8 Các câu trả lời

Cảm ơn mom đã chia sẻ. Mh xin góp thêm thực đơn của mh nha. Sáng mh ko có nhìu tg nấu nên thường ăn vài viên há cảo tôm, vỏ mỏng, thịt nhiều và một ly chanh mật ong nóng. Đến trưa mh cũng ăn cơm gạo lức, thịt ba rọi kho thơm, canh cá thác lác khổ qua và bông cải luộc. Bữa xế 1 hộp sữa chua ko đường. Tối thì vẫn chén cơm gạo lức, khổ qua xào trứng, thịt kho thơm, canh bầu.

hữu ích nè mom ăn vậy đầy đủ chất rồi đó mom

Hữu ích quá, chúc mom thai kì khoẻ mạnh nhé

cảm ơn mom đã chia sẻ 😍

cảm ơn m đã chia sẻ nè

cảm ơn m nè..

cảm ơn m nhé

😍😍😍😍