Chồng làm gì khi vợ mang thai?

Mh thì lần đầu mang thai chẳng có kinh nghiệm gì, may mà có thím út cũng đang bầu đứa thứ 3 nên hay chỉ mh cái này cái kia. Còn ck thì đi làm cty nhiều nữ nên hay gặp các chị mang bầu. Hôm rồi ổng kể có chị bầu kia đang đứng họp tự nhiên xỉu ngang ko ai đỡ kịp, mặt đặp xuống nền gãy kín, mẻ răng. Mh nge mà xót luôn cho chỉ. R kể từ ngày đó là sáng ổng đèo mh đi làm, chiều đèo mh về. Nhìu bữa mh ra trễ ổng đợi trc cổng cty mà ko 1 lời cằn nhằn. Thiệt sự mh chỉ cần như v là đủ ấm lòng r cm ạ

8 Các câu trả lời

Thiệt luôn, mh chẳng đòi hỏi gì cao sang hết á, chỉ cần ck tâm lý, qan tâm vk nhiều thì mệt mỏi gì cũng chịu đc. Ko biết ở đây có ông ck nào ko, mấy ông cần biết người chồng cần làm gì khi vợ mang thai nè. Chỉ cần nhẹ nhàng, qan tâm, hỏi han, chấp nhận đc những thay đổi của vk khi mang thai. Đặc biệt là ko đi mèo mỡ trong tg cấm vận này là quá tốt r

thích quá nè mom, hạnh phúc là vầy chứ đòi gì nữa hen. nếu mà nói khi vợ mang thai chồng nên làm gì thì quan tâm chăm sóc là số 1, ck cũng k nên đi sớm về khuya mà ở bên vợ nhiều để còn hỗ trợ. với phải kiêng qhe 3 tháng đầu 3 tháng cuối nè, r k ddc uống rượu bia thuốc lá vì ảnh hưởng lắm

có Ck quan tâm khi mang bầu và sang sẽ cực nhọc khi con ra đời là thấy lấy Ck k uổng mom ạ.hp nào bằng nữa,a ấy quan tâm mình,mình cũng cần quan tâm a ấy.tôn trọng lẫn nhau là 1 điều cần phải có trong cuộc sống hôn nhân.❤

ck mình cũng vậy. lo lắng cho vk con từng tí một. chỉ mong có vậy thôi m nhỉ

có ck tâm lý như v thì nhất m rồi, chúc gđ m mãi hp như v nhé..☺

Có ck vậy thật Happy Mom ha. Ck mình cũng vậy ak, thương vk ❤

có ông ck tâm lý ghê chúc mom hạnh phúc nha

thích quá mom hen