Mang thai tháng cuối có nên đi bộ ko cm?

Mh nay đã bc vào tháng cuối r, trv cả thai kỳ cả mẹ và con đều ổn. Mh nge nói tháng này đi bộ đều giúp dễ sinh hơn nên tối tối là rủ ck đi dạo xóm. Mà mẹ ck mh cứ cằn nhằn, mẹ nói tháng này là nên nằm nhìu để dưỡng thai, đi lại nhìu dễ bị động thai r con sinh sớm ko tốt. Mh nge cũn hoang mang. Cm cho mh chút ý kiến vs ạ #xintuvancacmom

Mang thai tháng cuối có nên đi bộ ko cm?
13 Các câu trả lời

Mom đi nhẹ nhàng, từ ít đến nhìu tùy vào sức của mh, khoảng 15-20 phút thì ko sao đâu mom. Mom nên dừng lại khi cảm thấy mệt, không nên cố. Những ngày cảm thấy không khỏe thì cũng nên dừng tập, để cơ thể được nghỉ ngơi. Đợt mh cũn đi bộ vs ox mỗi tối vừa giúp các cơ co dãn tốt, hạn chế đau nhức mà đi ra ngoài như v còn đc hóng mát, có ko gian riêng nói chuyện vs ck, tâm trạng thoải mái hơn nhìu nè.

Chẳng bù cho má m hùi trc cứ rủ con dâu đi bộ cho dễ đẻ :)) lúc đó chưa có dịch nên tối nào 2mc cũng làm vài vòng, vừa đi vừa nc, tinh thần cũng tmai, zui zẻ, máu huyết lưu thông, tối ngâm châm muối gừng ngủ cũng ngon hơn. Nói chung là nếu tky thuận lợi thì nên vdong nhẹ nhàng sẽ giúp cơ thể dẻo dai, xương chậu có độ đàn hồi, co giãn tốt hơn thì lúc vượt cạn cũng dễ dàng hơn phần nào

đi bộ nhẹ nhàng tầm 15p mỗi ngày cũng tốt nhé m.. mẹ ck m cũng thương nên muốn m dưỡng thai lấy sức sinh con, chứ nhiều mẹ ck cứ bắt đi k cho nằm trong khi sức khoẻ các m ý k tốt nữa cơ.. m thấy sức khoẻ ổn thì cứ đi dạo nè, đừng quá sức là được..

đi bộ vào tháng cuối cũng tốt nhưng tùy tình hình thai thế nào nữa mom, nếu thai tốt thì đi 15-20p, nếu đầu thai nhi đã tụt xuống sâu thì nên hạn chế nha

Tùy cơ địa nè Mom. Đi kiểm tra tình hình thai ntn bác sĩ sẽ cho lời khuyên nè. Như mình tháng cuối dọa sinh non nên hạn chế đi lại đây Mom

mom đi bộ nhẹ nhàng thôi mom, k nên đi lâu chỉ tầm 15 ,20 phút thôi

đi bộ nhẹ nhàng thôi mom nhé,giữ tinh thần thoải mái

nếu thấy khỏe thì đi nè m, đi bộ nhẹ nhàng nè

cảm thấy khỏe thì đi bộ cho khỏe người m

mom đi nhẹ nhàng 15-20p là đc