Hay mệt mỏi về chiều khi mang thai có bất thường ko?

Có mẹ nào hay bị mệt vào buổi chiều như mh ko, hãy nói để mh đỡ hoang mang đi ạ. Nhiều lúc mh nghĩ chắc do mh bị tâm lý nhưng đúng thiệt là cả ngày ko sao nhưng đến chiều là mệt, người ko có sức. Có khi nào do e bị tdtk ko cm? Mẹ e nge e nói mệt v còn mừng thêm tại nge nói v là có cháu trai r. Bó tay chấm com luôn

6 Các câu trả lời

Mang thai hay mệt về chiều là bth á mom, do thay đổi nội tiết vs nhiều lý do như thiếu sắt, mất ngủ, cũng do tdtk như mom nói nữa nè. Còn chuyện bầu con trai thì đúng là nhìu người nói lắm nhưng ko có cơ sở khoa học đâu. Mom nên ăn nhìu rau, trái cây, ngũ cốc, sữa không béo…Hạn chế các thực phẩm làm sẵn, đồ ăn nhanh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe

Bà bầu hay mệt vào chiều tối cũng do tđtk 1 phần đó mom. mom mà bị là sẽ có cảm giác mệt mỏi, sụt cân, khó chịu và hay bị chóng mặt. r thiếu máu hoặc ốm nghén cũng làm mình mệt. Vụ ốm nghén chiều sinh con trai là k có cơ sở nên thôi đừng chú ý. Mom để ý ăn uống điều độ, nghỉ ngơi nhiều và bổ sung vitamin thai kỳ đầy đủ

bầu bì hay mệt mỏi lắm m. còn trai hay gái thì chờ siêu âm mới rõ nè

bth nha mom, nhiều cái nghén lạ lắm 😅

Mình thì đủ sáng trưa chiều tối :))

này cũng bth m ơi..