Bầu 35 tuần đau bụng râm râm có nguy hiểm ko?

Mh nay 35w r, dạo này tối nào cũn chuột rút tăng tăng mấy lần, rồi còn tiểu đêm nữa, người thì nhức mỏi, tay chân phù lên hết. Đã v còn mắc cái chứng thèm ăn cả ngày, hqa thèm bún măng vịt, ck mua cho tô ăn hết từ rau đến nước. Rồi tối bụng cũn đau lâm râm từ lúc đó đến giờ luôn. Mà chỉ đau bụng thôi chứ ko ra máu hay tiêu chảy gì, e bé vẫn đạp đá bình thường. Mh có nên đi khám ko cm?

Bầu 35 tuần đau bụng râm râm có nguy hiểm ko?
11 Các câu trả lời

Nếu muốn yên tâm thì nên đi khám nha mom. Đau bụng khi thai 35 tuần mà kèm theo dịch âm đạo bất thường, kèm theo chút máu hoặc chất nhầy. Vs đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy thì mới đáng lo. Còn như mom thì có thể do thức ăn ko hợp vệ sinh, hay ăn nhìu rau sống quá nên bụng yếu thôi. Mom nên uống nhìu nước, nằm nghỉ ngơi nhìu