Bầu 35 tuần đau bụng râm râm có nguy hiểm ko?

Mh nay 35w r, dạo này tối nào cũn chuột rút tăng tăng mấy lần, rồi còn tiểu đêm nữa, người thì nhức mỏi, tay chân phù lên hết. Đã v còn mắc cái chứng thèm ăn cả ngày, hqa thèm bún măng vịt, ck mua cho tô ăn hết từ rau đến nước. Rồi tối bụng cũn đau lâm râm từ lúc đó đến giờ luôn. Mà chỉ đau bụng thôi chứ ko ra máu hay tiêu chảy gì, e bé vẫn đạp đá bình thường. Mh có nên đi khám ko cm?

Bầu 35 tuần đau bụng râm râm có nguy hiểm ko?
11 Các câu trả lời

bầu hạn chế ăn măng m nhé.. chuột rút m ngồi duỗi thẳng hai chân, đẩy gót chân về phía trước, ép mũi chân về phía mình sẽ đỡ đau.. phù chân m uống nhiều nước vào, tránh đứng hoặc ngồi lâu, ngủ kê cao chân lên.. tiểu đêm + nhức mỏi là tình hình chung của các mẹ bầu tháng cuối rồi.. đau bụng lâm râm thì m theo dõi thêm, có bất thường như ra máu, con đạp ít thì đi bv kiểm tra ngay nhé m..

Có khi mom ăn bún măng bị chột bụng r, trong bún măng có măng với rau răm k tốt cho bà bầu đâu. Giờ muốn giảm đau bụng cho bà bầu mom chủ ý lại chế độ ăn, đừng ăn quá no 1 lúc dễ tức bụng lắm, mà nên chia nhỏ bữa ra. với hạn chế ăn đồ ng ta nấu bên ngoài k có hợp vs. Mom đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày để cơ thể vận động tăng sức lực đỡ bụng bầu ngày càng to

Nếu muốn yên tâm thì nên đi khám nha mom. Đau bụng khi thai 35 tuần mà kèm theo dịch âm đạo bất thường, kèm theo chút máu hoặc chất nhầy. Vs đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy thì mới đáng lo. Còn như mom thì có thể do thức ăn ko hợp vệ sinh, hay ăn nhìu rau sống quá nên bụng yếu thôi. Mom nên uống nhìu nước, nằm nghỉ ngơi nhìu

nếu bắt đầu bị chuột rút mom rướn chân lên để các ngón chân duỗi hết sức vểnh tất cả các ngon căng lên trời nhất có thể nó hết liền nhé

nếu đau ngắt quảng k kéo dài thì k sao nha,còn mom muốn an tâm nên đi khám

M đi kiểm tra cho yên tâm nhé. Chúc hai mc mạnh khoẻ

m lên ăn ít măng thôi. đau lâu m lên đi khám nhé

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé !

mom nên đi khám cho yên tâm mom à

mom nên đi khám cho yên tâm nha