Thai 40 tuần ra dịch nhầy màu nâu có phải sắp sinh?

Các mom ơi, mh nay 40 tuần đã qa ngày dự sinh 3 ngày r. Sáng nay mh dậy thấy quần lót có dính dịch nhầy nâu, có phải dấu hiệu sắp sinh ko? Bây giờ mh cũn chưa thấy đau bụng gì, chỉ có mấy hôm nay mh hay bị tiu chảy dù chỉ ăn cơm nhà vs tối ngủ đêm nào cũn bị chuột rút. Giờ mh chỉ mong có 1 cơn đau đẻ thôi chứ nôn gặp con lắm r

Thai 40 tuần ra dịch nhầy màu nâu có phải sắp sinh?
13 Các câu trả lời

Ra dịch nhầy, tiêu chảy vs chuột rút nhìu là 1 trong các dấu hiệu sắp sinh nhưng chưa sinh ngay đâu mom. Chắc 1,2 ngày nữa, mom nên chuẩn bị hành trang sẵn sàng đi. Nhưng mom nhớ để ý nếu dịch vẫn ra và nhìu hơn, đi kèm vs máu đông, mùi hôi, khiến mom bị sốt, đau âm đạo thì cần đi bệnh viện kiểm tra liền nha

dịch nhầy màu nâu này là nút nhầy ngay cổ tử cung đó mom, bt nút nhầy đóng kín để bảo vệ bào thai an toàn, khi sắp sinh thì nút nhầy bung ra nên có dịch nâu, này là dấu hiệu sắp sinh rồi nè. tiêu chảy với chuột rút cũng là sắp tới lúc chuyển dạ, mom vào viện luôn đi nhé vì 40 t cũng quá dự sinh rồi

quá ngày dự sinh mom nên đi viện nha,đem theo hành trang luôn vì tre 3 ngày rồi đó,thường thì đúng ngày dự sinh là phải đi viện rồi đo

chắc chuẩn bị sinh rồi, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

đi khám đi mom,ra dịch nâu là dấu hiệu sinh rồi đó

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

m đi bv kiểm tra nhé, chắc mở 1-2phân rồi..

m nên đi khám nhé, có dấu hiệu rồi đó m

Nhập viện liền để theo dõi nha Mom

nên đi khám ngay m nhé