Thai 39 tuần đau bụng lâm râm là sắp sinh phải ko cm?

Mình thai 39 tuần. Hiện tại vẫn có cơn gò và đôi khi đau bụng lâm râm nhẹ phần dưới, 2 bên hông. Ban đêm đi tiểu nhìu vs chuột rút cũn dữ hơn. Bụng e thì đã tuột r. Ko biết đã sắp sinh chưa các mom? Vợ chồng em muộn con nên Em nôn con lắm. Mấy mẹ cho em xin vía sinh thường, sinh nhanh để em gặp con sớm. Em cảm ơn. Chúc tất cả các mẹ đều mẹ tròn con vuông.

Thai 39 tuần đau bụng lâm râm là sắp sinh phải ko cm?
8 Các câu trả lời

Mh tặng mom vía sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nha. Bụng tuột, đi tiểu nhìu vs chuột rút là dấu hiệu của chuẩn bị sinh r á mom. Khi nào mom thấy tử cung gò nhìu và liên tục cộng vs ra nhiều dịch nhầy hồng âm đạo, hoặc lẫn chút máu là đi viện kiểm tra ngay nha. Bây giờ thì tập trung nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất nhưng đảm bảo an toàn để có sức khỏe mà vượt cạn nè

Chưa nha mom, mom nhớ bổ sung canxi để hạn chế bị chuột rút nhé. Khi nào ra máu, bung nút nhầy, ra dịch hồng, vỡ ối, rỉ ối, đau bụng từng cơn liên tiếp thì mới là dấu hiệu sinh nè. Chúc mom sanh thường, sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

chưa đâu m.. chuột rút nhiều là thiếu canxi ấy.. khi nào rỉ ối, vỡ ối, bung nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, đau bụng quặng từng cơn thì đi bv ngay m nhé.. chúc m sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé..🥰

khi nào đau bụng chuyển,đau lưng nữa rồi đau quặn ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh đó mom mình bữa đau lâm râm mấy ngày mới đau nhiều sinh á

Lâm râm là chưa đâu mom, sắp sinh đau khó ở khó ngủ, đau từng cơn liên tục và tăng dần là dấu sinh

mk nghĩ m nên ra viện chúc m mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mau chuyển dạ sanh thường