có ai giống mình ko...

37w rồi...đau râm râm bụng... mệt mỏi...hay nhức đầu...đi toilet nhiều...tối ngủ nhức chân...đau lưng...ko biết làm sao nữa ???

có ai giống mình ko...
34 Các câu trả lời

Mk cũng giống mon nè . Hơn 37w r mà đau râm râm bụng . Mệt mỏi . Khó ngủ lắm . Ko biết đấy có phải là dấu hiệu của sắp sinh ko nữa

Ai cũng thế m ơi mình cũng 37w mấy nay thấy trong ng mệt mỗi kho ngủ đi tiêu thương xuyên nhứt lưng đau bụng râm rang

Lúc mình bầu 37t cung vậy mệt mỏi lắm đêm ngủ không được là dấu hiệu sắp Sinh đấy đúng 38t là mình sinh

Gần sinh r ah mom...... nếu thấy ra nhầy nhìu bất thường kèm ra máu tí tí thì nhớ gọi cho BS của mom nhe

Sắp sinh babi xuống mẹ sẽ mệt, còn khó ngủ nữa. Mình 36w mà đêm dậy hoài, mỏi lưng

Chừng nào ra chút huyết hồng hay vỡ ối là nhập viện ngay nhé

cô lên mom gần sanh là an trọn combo vậy ak mom toàn than mệt mỏi

Bầu bì là nv đó m. Cố gắng lên m sắp tới đích rồi

Cố lên mẹ. Gần về cuối là mệt vậy đấy ạ

Mình củng v á m, bé m chưa quay đầu nữa😞