Chăn ủ bé sơ sinh có tốt ko?

Mh mới sinh bé đc hơn 10 ngày mà bé quấy đêm hết 7 ngày r. Trv mh sinh thường mà hồi phục nhanh mới có sức trông con chừng đó đêm để ck ngủ mai đi làm. Mà cứ đà này thì mh cũn gục luôn quá. Có mấy chị chỉ mua cái ủ về quấn con để con ngủ êm hơn. Thời tiết tphcm thì nóng bức dù ngày hay đêm, mh sợ ủ quá thì con nóng ko ngủ đc r còn hăm. Cm cho mh chút chia sẻ vs ạ

Chăn ủ bé sơ sinh có tốt ko?
2 Các câu trả lời

Hồi m đẻ là vào mùa đông nên lúc đi sắm đồ phải nhặt chăn ủ bông cho bé sơ sinh đầu tiên vì sợ trời lạnh rùi lúc cho con ra ngoài đi tiêm cũng cần. Kể ra 200k mà múc dc quả chăn quấn ủ lông cừu baby blanket cũng rẻ mà dày dặn, ấm áp, cho bé nằm vào trong là ngủ tít lun. Mom ở miền nóng nếu trong phòng dùng đhoa, quạt máy thì chỉ cần chọn chăn ủ sợi tre hoặc cotton mỏng là vừa

Dùng chăn ủ trẻ sơ sinh tốt đó mom, giúp bé ngủ ngon hơn, nó làm cho bé có cảm giác như trong bụng mẹ. Nếu mom ở tphcm trời nóng thì mua loại như hình là ổn, vì nó làm từ cotton mềm, thấm hút nên bé vừa êm lại ko bị nóng. Như mh ở Hà nội lạnh thì mua loại dày hơn, có nón để con ko bị lạnh lúc nửa khuya