Trẻ sơ sinh khò khè có đờm lsam để hết?

Bé nhà mh 11 tháng, tối ngủ chung vs vc mh. Ko biết có phải dạo này đêm lạnh ko mà tối mh nghe tiếng thở khò khè, đó giờ bé ngủ êm lắm. Buổi sáng mh thấy bé có ra ít đườm nhưng ko sổ mũi hay sốt. Bé vẫn chơi và ăn uống bình thường. Cm có cách nào xử lý tình trạng này ko, chỉ giúp mh vs. Chị bạn mh nói dùng cái này xịt mũi bé sẽ bớt phải ko cm? #xintuvancacmom

Trẻ sơ sinh khò khè có đờm lsam để hết?
11 Các câu trả lời

Đúng r mom, chai đó là nước muối biển. Mom xịt cho bé từ 2-3 lần/ngày, giúp mũi trẻ được rửa sạch và thông thoáng, từ đó sẽ hạn chế được tình trạng có đờm của con nè. Nếu ko có dấu hịu sốt hay quấy, bỏ bú thì mom yên tâm, có thể do bụi bẩn và thời tiết. Mom cho bé uống nhìu nước, trái cây, sữa để tăng sức đề kháng. Vệ sinh ga giường, phòng ngủ của con để tránh vi khuẩn xâm nhập vào mũi nha

Xịt 2-3 lần một ngày rồi hút mũi cho bé nữa nè mom

xịt 2-3 lần 1 ngày nha m.. hút mũi cho bé luôn..

giữ ấm bàn chân con, nhỏ mũi cho con m ạ

xịt này giúp bé dễ thở hơn chút nè m

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

mình Chua dùng đẩy bài cho mom

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

mình chưa dùng cái này

mình chưa dùng