Có nên quấn chũn cho bé ko cm?

Mấy nay bé nhà mh cứ o e cả đêm, ko ngủ sâu giấc đc. Mh có thấy cm hay quấn chũn cho bé nên có mua 1 cái. Nhưng bà ngoại lại ko cho quấn, nói chật chọi bí bách bé ko cử động đc, r bé mà vặn mh mạnh có khi trật tay trật chân. Mh nge mà hoang mang quá, bé mới đc gần 4 tuần thôi cũn còn non nớt lắm ạ. Cm cho e chút ý kiến có nên quấn chũn cho bé ko ạ?

Có nên quấn chũn cho bé ko cm?
1 Trả lời

Hồi trc bé mh cũn v, mh cũn tìm hỉu quấn chũn cho bé ngủ có tốt không trên TAP thì các chuyên gia tin rằng việc quấn khăn sẽ giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon hơn, ít quấy khóc hơn á mom. Quấn khăn sẽ giúp bé có cảm giác an toàn như đang ở trong bụng mẹ và ngủ sâu hơn, ít bị giật mình vì phản xạ Moro, làm giảm nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh do bị lật sấp.